Skip links
Bà. MARTINE DE LEEUW

Nhà sáng lập, JungleBird Agency

Bà Martine de Leeuw là một Doanh nhân nối tiếp thành công với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và quan hệ công chúng cho các công ty bán lẻ, tài chính, công ty công nghệ & startup. Dù sinh ra và lớn lên tại Hà Lan, Bà đã sống và trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Hiện tại, Bà đang sinh sống và làm việc tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Bà Martine là một nhà đầu tư Epic Angels và là người sáng lập đồng thời sở hữu một công ty PR và một công ty về giáo dục công nghệ (EdTech). Trước khi chuyển đến Kuala Lumpur, Bà đã sống ở Philippines và sở hữu một doanh nghiệp xã hội có lợi nhuận.

Martine là một người tạo nên sự thay đổi tích cực, được thúc đẩy bởi phong trào “tạo lợi ích thông qua hoạt động kinh doanh”. Bà thích kết nối mọi người với doanh nghiệp và tạo sự thay đổi cùng nhau. Tất cả công việc của bà đều có điểm chung là tạo ra sự thay đổi xã hội trong khi mở rộng doanh nghiệp để tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn cho tất cả các bên liên quan.

Là một người mẹ của hai đứa trẻ, bà quyết tâm tạo ra sự thay đổi cho thế hệ tiếp theo với công ty EdTech của mình, ChatLicense. Ứng dụng hoàn toàn mới này hỗ trợ các gia đình chuẩn bị trước tình huống lần đầu dùng điện thoại thông minh của con, đồng thời hướng dẫn cả cha mẹ và trẻ em trong môi trường kỹ thuật số. Ứng dụng này đồng hành cùng gia đình trên mọi hành trình, cho phép trẻ em tham gia vào Trò chơi trải nghiệm điện thoại thông minh được xác minh về tính khoa học, và đồng thời cung cấp thông tin cập nhật cho cha mẹ qua một cổng thông tin. Nằm trong khuôn khổ sứ mệnh #responsbiletech của chính phủ Hà Lan, công ty đã tham gia các hoạt động khởi nghiệp tại CES Las Vegas và TNW Amsterdam trong năm nay.