Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 25/04/2021
  • Lĩnh vực Adtech
  • Quốc gia VN
  • Năm tham dự 2017
  • Giải thưởng TOP_60

ShareCarForAds

ShareCarForAds là một nền tảng thông minh giúp kết nối giữa thương hiệu và chủ xe Uber & Grab để cung cấp dịch vụ quảng cáo ấn tượng trên bề mặt ngoài xe và Công nghệ định vị và theo dõi đường đi của xe để tính được hiệu quả của quảng cáo.

Capture.PNG

ShareCarForAds cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên xe và dịch vụ này tính tiền theo km chạy được. Nếu xe không chạy, chủ thương hiệu không phải trả tiền. Nếu xe chạy ra khỏi tỉnh/thành cần quảng cáo, chủ thương hiệu cũng không phải trả tiền.

Để đảm bảo tính hiệu quả của quảng cáo, ShareCarForAds cung cấp một nền tảng thu thập, báo cáo theo địa điểm, quãng đường đi được, ấn tượng đã tạo ra. Tất cả thông tin đều thu thập, xử lý online nên bạn có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi và xác thực chúng.

Hệ thống của ShareCarForAds còn update liên tục bản tổng kết số km đã chạy, lượng ấn tướng ước tính, địa điểm đông đúc trong nhiều khoảng thời gian: 3 ngày, 1 tuần, 1 tháng… Từ số liệu trên, dễ dàng tính được ROI( Return on investment) và khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với bất kỳ tài xế nào trong hệ thống khi cảm thấy có nghi vấn.

ShareCarForAds có 3 ưu điểm lớn:

  • Độc quyền thương hiệu: Decal dán trên taxi luôn bị chia sẻ không gian và sự chú ý bởi chính tên hãng taxi. Ngược lại, đội xe của ShareCarForAds, với một mẫu quảng cáo “độc nhất”, trông chẳng khác gì đội xe riêng của doanh nghiệp bạn.
  • Mẫu thiết kế sang trọng, ôm toàn dáng thân xe, không bị phân mảng như decal quảng cáo thông thường trên taxi công cộng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng luật của Bộ Giao Thông Vận Tải đề xuất: chỉ dán 50% diện tích xe.
  • Hệ thống tracking, định vị: doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát tình hình và hiệu suất làm việc. Có bao nhiêu xe đang hoạt động? Ở khu vực nào?

Chỉ trong 2 tháng, 5-7/2017, số lượng xe đặt hàng đã tăng chóng mặt, từ 50 xe lên đến 404 xe tại TP.HCM và cả Hà Nội.

Tính tới thời điểm đầu tháng 7/2017 tại, ShareCarForAds đã đồng hành cùng 6 thương hiệu (Zita.vn, Hoa Yêu Thương, Reetech, Anh ngữ VUS, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Bảo hiểm FWD) với tổng giá trị doanh thu là 3,326,600,000 VND.