Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 25/04/2021
  • Lĩnh vực Edutech
  • Quốc gia VN
  • Năm tham dự 2019
  • Giải thưởng BEST_IMP

Lớp 6/7 TK

Lớp 6/7 TK là tổ chức hoạt động trên Internet được thành lập vào năm 2013 bởi Bùi Lê Chí Bảo cùng với những người bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là biến Internet trở thành một nơi an toàn hơn, tự do hơn và cởi mở hơn.

Nếu Lớp 6/7 TK là hệ sinh thái, thì những sản phẩm của chúng mình chính là quần xã, và dù bạn lên rừng internet để tìm thông tin và đến với quần xã nào trước, hệ sinh thái của Lớp sẽ giúp bạn học tốt nhất.

Thông thường, các bạn sẽ tiếp cận chúng mình như sau:

– Tìm thấy trên internet và đọc bài viết hay học kiến thức mới trên Lecttr.

– Luyện tập thêm và hỏi những gì chưa hiểu trên Lớp 6/7 Hỏi Đáp.

– Cuối cùng kết nối và giao lưu với các bạn khác và tham gia các kênh chat trên Letalk.

Lớp 6/7 Hỏi Đáp

Đây là nơi để hỗ trợ mọi bài tập của bạn, mỗi khi nào có bài khó, đừng quên đã có Hỏi Đáp lo. Bạn chỉ việc đặt câu hỏi, và cộng đồng với hơn 50000 thành viên sẽ trợ giúp cho bạn, ngược lại bạn có thể tham gia hỗ trợ các bạn khác và nâng cao kiến thức của mình.

Lecttr

Sắp ra mắt tháng 8/2019

Là nền tảng chia sẻ kiến thức nơi bạn có thể đón đọc những bài viết chất lượng nhất từ cộng đồng (nghĩa là bạn cũng có thể đóng góp và viết bài!) từ các môn học cho đến kĩ năng mềm và nhiều lĩnh vực khác!

Ngoài ra các bài học lý thuyết các môn học đã được chúng mình tiếp cận theo cách hoàn toàn mới, các bạn cùng đón xem nó là gì khi Lecttr ra mắt trong tháng tới nhé!

Letalk

Là nơi bạn có thể kết nối với cộng đồng học sinh trên cả nước qua nền tảng nhắn tin Letalk với nhiều tính năng từ ảnh GIF đến các phòng chat theo chủ đề và sở thích dành cho bạn.