Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 25/04/2021
  • Lĩnh vực Edutech
  • Quốc gia VN
  • Năm tham dự 2019
  • Giải thưởng TOP_60

Edubox

Edubox là nền tảng kết nối học viên với gia sư nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí so với giải pháp kết nối người dạy – người học truyền thống.

Mô hình ứng dụng công nghê sẽ thay thế cách làm truyền thống ?

Để đăng ký làm gia sư, ứng viên chỉ cần nhập mục tìm kiến ứng dụng “Edubox Gia sư“ và tải app tại CH Play hoặc AppStore. Ứng viên nhập đầy đủ thông tin như CMT, Bằng cấp ( hoặc bảng điểm đối với sinh viên ) nếu có nguyện vọng trở thành đối tác gia sư.Edubox sẽ thẩm định thông tin từng ứng viên trước khi duyệt họ làm gia sư.

Bản chất Edubox là nền tảng ứng dụng công nghệ để kết nối học viên và giáo viên/gia sư nhằm tiết kiệm thời gian chi phí so với cách kết nối qua trung tâm gia sư truyền thống

Thị trường gia sư trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của nền tảng gia sư công nghê Edubox

Về phía phụ huynh và học sinh chỉ cần đăng ký trên app và vào mục “tìm gia sư” điền đầy đủ thông tin để gửi yêu cầu về hệ thống.Yêu cầu học sau đó sẽ được xác nhận và hiển thị trên ứng dụng  ở mục “Yêu cầu tìm gia sư” đối với giao diện của gia sư. Những giáo viên phù hợp sẽ nhận thông báo từ hệ thống về các lớp đang tìm gia sư phù hợp kèm theo mức học phí mà khách hàng đề xuất. Khi gia sư gửi “Yêu cầu ứng tuyển”, người tạo lớp sẽ nhận thông báo và sử dụng hệ thống để chọn một gia sư phù hợp. Sau khi chọn, Edubox sẽ cung cấp thông tin cho hai bên để họ kết nối trực tiếp với nhau.

Edubox

Edubox

Ngoài ra nếu phụ huynh học sinh không có nhu cầu tìm gia sư , nhưng vẫn muốn học thêm ở các “trung tâm luyện thi truyền thống” thì nút lớp học gần đây sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm các trung tâm “chất lượng” ngay khu vực bạn đang sinh sống

edubox

Lợi ích so với mô hình gia sư truyền thống ? 

Học viên/ phụ huynh có nhiều cơ hội chọn lựa gia sư phù hợp nhất thông qua ứng dụng của gia sư và quan trọng hơn là thông qua những đánh giá của những học viên đã từng học với gia sư đó. Chưa kể Edubox có mô hình thỏa thuận giá, qua đó học viên sẽ luôn nhận tìm được gia sư với mức học phí hợp lý với túi tiền cũng như khả năng tài chính mình có.

Gia sư có cơ hội kết nối trực tiếp với hàng nghìn học viên và không cần phải cọc tiền trước so với mô hình trung tâm gia sư truyền thống, thời gian kết nối rất nhanh và không hạn chế số lượng lớp. Họ cũng có thể dễ dàng chọn lựa những lớp phù hợp với thời gian, địa điểm và chuyên môn một cách dễ dàng.

Nhận thấy các ban sinh viên có thực lực  thường rất vất vả với các công việc làm thêm khác , thậm chí do kẹt múi giờ học nên cũng chẳng thể làm được bán thời gian vì đòi hỏi thời gian cố định nên thậm chí phải chạy xe ôm Grab để trang trải cuộc sống . Edubox sẽ là nền tảng kết nối gia sư dễ dàng hơn tiết kiệm hơn và hoàn toàn chủ động thời gian.Qua đó giúp sinh viên và những người có kiến thức tận dụng thời gian rỗi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Chưa kể mô hình truyền thống phải bắt buộc các bạn gia sư phải cọc trước 1 khoản tiền để nhận lớp và không hoàn trả lại tiền cọc ngoài ra bọc lộ rất nhiều các vấn đề cần giải quyết.Trong đó chi phí “ kết nối ” quá cao , thấp nhất là 30% có những nơi tận 40%-50% lương tháng đầu tiên của gia sư, thông tin gia sư còn mơ hồ ( khai sai trình độ học vấn và kinh nghiệm )

Edubox xuất hiện sẽ giúp tạo ra sân chơi mới giúp sinh viên tránh các hình thức lừa đảo liên quan đến trung tâm gia sư trá hình hiện đang diễn ra rất nhiều