Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2022

Đơn vị tài trợ

Đối tác chiến lược

TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH – TIÊN PHONG RA BIỂN LỚN

Năm 1987, Văn phòng Xây dựng Hòa Bình được thành lập với 20 nhân sự chuyên thi công các nhà ở. Sau hơn 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, Hòa Bình hôm nay đã trở thành Nhà thầu tổng hợp xây dựng hàng đầu Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động. Các công trình do Hòa Bình thi công đã có mặt ở 48/63 tỉnh thành và vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam tại các quốc gia Malaysia, Myanmar, Kuwait với hơn 500 công trình đã hoàn thành. 

Thương hiệu Xây dựng Hòa Bình là bảo chứng của những công trình An toàn – Tốc độ – Chất lượng. “Thành công không tự mãn – Thất bại chớ nản lòng” lời di huấn của Cố Chủ tịch Danh dự Lê Mộng Đào đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động của Hòa Bình trên bước đường chinh phục đỉnh cao. Trở lực chính là động lực, khó khăn chính là thử thách, mỗi công trình được hoàn thành là thêm sự trưởng thành ở Hòa Bình, có thể nhắc đến các công trình quy mô điển hình ở khắp các tỉnh thành như: Saigon Centre (TP.HCM), Tòa nhà văn phòng Vinfast (Hà Nội), Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Khu liên hợp sản xuất Thép Hòa Phát Dung Quất (Quảng Ngãi), Bệnh viện Trung tâm Đa khoa An Giang, JW Marriott Resort (Phú Quốc), Lady Hill Resort (Sapa),…

Đi cùng với bề dày kinh nghiệm là sức sáng tạo, sức trẻ đầy bản lĩnh không ngừng học hỏi vươn lên. Nhờ chính sách đầu tư nguồn nhân lực, đội ngũ chuyên gia và kỹ sử của Hòa Bình chuyên nghiệp, chủ động, nhiệt huyết, sẵn sàng xông pha chẳng nề hà gian khó. Thành quả của sự nỗ lực đó là tốc độ tăng trưởng “siêu tốc” và ổn định của Hòa Bình, cứ 5 năm doanh thu tăng 5 lần trong suốt 3 thập kỷ hình thành và phát triển. Hòa Bình cũng là nhà thầu duy nhất khu vực phía Nam vinh dự được trao Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 7 lần liên tiếp, Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín, Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam, liên tiếp 8 năm liền nhận giải Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu, Top 100 Nơi làm việc tốt nhất…

“Lấy nhân ái để phục vụ, lấy đạo đức làm tôn chỉ cho hành động”, ngay từ khi còn là Văn phòng Xây dựng Hòa Bình đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hôm nay, bao lớp thế hệ khoác trên mình màu áo xanh hi vọng đã luôn vì cộng đồng mà phụng sự. Không chỉ xây dựng nên những công trình chất lượng, điểm tô một Việt Nam ngày càng hiện đại mà còn chung tay đóng góp vì cộng đồng dựng xây xã hội phồn vinh. Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào do Tập đoàn Hòa Bình sáng lập từ năm 2008 đã trao hàng ngàn suất học bổng cho bao lớp thế hệ học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trong cả nước, tiếp sức nuôi dưỡng giấc mơ tương lai Việt Nam thêm tươi sáng.

Quá trình phát triển của Hòa Bình luôn vận động theo xu hướng chung của thời đại. Định hướng phát triển trong tương lai, Hòa Bình đặt mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành xây dựng nước nhà và tiên phong xuất khẩu dịch vụ xây dựng Việt Nam ra nước ngoài.


Nhà tài trợ Kim cương

Qualcomm là nhà sáng tạo công nghệ không dây hàng đầu thế giới với động lực thúc đẩy sự phát triển, ra mắt và mở rộng mạng 5G. Khi chúng ta kết nối điện thoại với Internet, cuộc cách mạng di động đã ra đời. Ngày nay, các công nghệ nền tảng của chúng tôi kích hoạt hệ sinh thái di động và được tìm thấy trong mọi điện thoại thông minh 3G, 4G và 5G. Chúng tôi mang lại lợi ích của thiết bị di động cho các ngành công nghiệp mới, bao gồm ô tô, Internet vạn vật và tin học, đồng thời dẫn lái đến một thế giới nơi mọi thứ và mọi người có thể giao tiếp và tương tác liền mạch.

A picture containing graphical user interface

Description automatically generated

Với cam kết thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo giúp công nghệ Việt phát triển xa hơn và hiện thực hóa khát vọng toàn cầu của startup, cuộc thi Thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam – QVIC không chỉ hỗ trợ tài chính cho startup mà còn trang bị những kỹ năng, chuyên môn từ một tập đoàn công nghệ không dây hàng đầu thế giới để giúp các khởi nghiệp thành công.

Hơn cả một cuộc thi khởi nghiệp, QVIC tự tin mang tới cho các công ty:

  • Những tư vấn và hỗ trợ các đội hoàn thiện tư duy, phát triển sản phẩm theo đẳng cấp quốc tế
  • Startup được đào tạo bài bản về sở hữu trí tuệ, cách viết bản mô tả sáng chế – kiến thức còn xa lạ với startup Việt Nam cũng như được cấp kinh phí để thực hiện việc này.
  • Hỗ trợ về kỹ thuật, nền tảng phần cứng, môi trường thử nghiệm, truy cập phòng lab nghiên cứu lớn nhất Đông Nam Á
  • Đào tạo, huấn luyện về kinh doanh và giải pháp từ kinh nghiệm từ các chuyên gia, đối tác chuyên nghiệp nhất trên thị trường
  • Tổng giá trị giải thưởng và tài trợ bằng tiền mặt lên đến 375K đô la Mỹ 
  • Qualcomm không sở hữu bằng sáng chế và vốn của công ty tham gia
A picture containing text, electronics, iPod

Description automatically generated

QVIC2021 vừa khép lại thành công và đã mở ra đăng ký cho mùa giải mới từ tháng 10 đến tháng 12/2021. Hãy để Qualcomm giúp bạn vươn đến một tầm cao mới bằng việc đăng ký tham gia QVIC2022 tại đây: https://www.qualcomm.com/qvic 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ms. Thao Nguyen theo