Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

CEO THẾ HỆ KẾ TIẾP CỦA HOA THIÊN PHÚ

CEO THẾ HỆ KẾ TIẾP CỦA HOA THIÊN PHÚ

“KHÁT VỌNG VIỆT – CHINH PHỤC BIỂN LỚN”

Trở thành CEO, đồng hành cùng Hoa Thiên Phú trên con đường hội nhập và phát triển luôn là mong ước của rất nhiều bạn trẻ. Với “Tuyển chọn thế hệ CEO kế tiếp: Hành trình Khát vọng Việt – Chinh phục biển lớn”, Hoa Thiên Phú sẽ giúp những tài năng trẻ thể hiện hoài bão trên.

Không chỉ là sự kiện tiếp nối thành công của cuộc thi “Bánh xe Khởi nghiệp – Startup Wheel 2015”, Tuyển chọn thế hệ CEO kế tiếp của Hoa Thiên Phú với chủ đề “Khát vọng Việt – Chinh phục biển lớn” còn hứa hẹn mang đến cho các vị quan khách và 155 ứng viên tham dự chương trình những bất ngờ, thú vị. Chương trình đặc biệt này sẽ được tổ chức hoành tráng, quy mô tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace (Quận Tân Bình, TP HCM) vào ngày 10/10/2015

Cơ hội “vàng” trở thành CEO của Hoa Thiên Phú

Nếu “Bánh xe Khởi nghiệp – Startup Wheel 2015” là cầu nối giúp các bạn trẻ Việt đến gần hơn với Hoa Thiên Phú thì “Khát vọng Việt – Chinh phục biển lớn” chính là “chìa khóa” trao cơ hội vàng cho các ứng viên dám mơ ước, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với thách thức, sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng làm cái mới đến với vị trí CEO thế hệ kế tiếp của hệ thống Hoa Thiên Phú trong tương lai.

Có lẽ chính bởi lý do này mà ngay từ khi mới ấp ủ thực hiện, chương trình đã tạo nên một sức hút lớn với các bạn trẻ. Vì đơn giản, với họ, đây là cơ hội “hiếm có, khó tìm” khi cùng một lúc thực hiện được đồng thời hai mục tiêu. Một là, được thể hiện tài năng và bản lĩnh với Ban lãnh đạo Hoa Thiên Phú. Hai là, giúp họ bước lên “con thuyền lớn” Hoa Thiên Phú – Top 10  Công ty Dược hàng đầu Việt Nam (theo tổ chức nghiên cứu thị trường IMS Health Hoa Kỳ – Quý 4/2014), được trở thành một cổ đông chính thức của công ty với sự cam kết hợp tác lâu dài và bền vững.

Đặc biệt, tại chương trình, Hoa Thiên Phú sẽ lựa chọn ra 30 CEO tiềm năng, có tố chất theo chuẩn năng lực của Hoa Thiên Phú để đồng hành cùng công ty trên con đường chinh phục biển lớn. Do đó, cơ hội của các ứng viên càng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

asian-businessman.620x265

Mang khát vọng Việt ra biển lớn

Cũng tại “Tuyển chọn thế hệ CEO kế tiếp: Hành trình Khát vọng Việt – Chinh phục biển lớn”, 155 ứng viên sẽ được trải nghiệm trên một con tàu lớn với hành trình vượt đại dương, từng bước khám phá và chinh phục mọi thử thách. Trên cuộc hành trình ấy, các bạn trẻ sẽ được thuyền trưởng cũng là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú chèo lái và dẫn dắt.

Chưa dừng lại ở đó, với kết cấu gồm 4 phần: Lên tàu, Nhổ neo & ra khơi, Chinh phục, Cập bến, “Khát vọng Việt – Chinh phục biển lớn” sẽ liên tục mang đến cho người tham dự những cung bậc cảm xúc, những âm hưởng không thể nào quên. Đặc biệt, chương trình còn giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện hơn về vị thế và tiềm lực của “ngôi nhà Hoa Thiên Phú” – nơi họ sắp gắn bó trong tương lai.

Trân trọng những thế hệ CEO tương lai

Bên cạnh việc luôn chào đón, trân trọng và trao cơ hội phát triển, thành công cho những tài năng trẻ đầy hoài bão, khát vọng, Hoa Thiên Phú còn luôn đánh giá cao và sẵn sàng đầu tư các mô hình khởi nghiệp tiềm năng. Đó là lý do tại chương trình, Hoa Thiên Phú sẽ công bố 3 dự án được công ty đầu tư và vinh danh top 10 Startup Wheel tiêu biểu.

Những việc làm trên đã một lần nữa khẳng định trách nhiệm, tâm huyết, của Hoa Thiên Phú dành cho thế hệ CEO tiếp nối. Song song với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, Hoa Thiên Phú còn thể hiện sự quan tâm, dìu dắt của thế hệ Doanh nhân đi trước dành cho Doanh nhân tương lai. Ngoài ra, Hoa Thiên Phú cũng là số ít các doanh nghiệp Việt Nam luôn tìm kiếm, đào tạo và phát triển CEO tài năng theo một hình thức hoàn toàn mới.

“Tuyển chọn thế hệ CEO kế tiếp: Hành trình Khát vọng Việt – Chinh phục biển lớn” càng trở nên ý nghĩa hơn được tổ chức vào thời điểm cả nước đang hướng đến kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

 Danh sách 155 ứng viên được trân trọng gửi thư mời tham dự chương trình “Tuyển chọn thế hệ CEO kế tiếp: Hành trình Khát vọng Việt – Chinh phục biển lớn” diễn ra từ 8h -12h ngày 10/10/2015 tại TTHN Grand Palace, 18 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình được cập nhật tại đây https://assets.startupwheel.vn/danh-sach-top-thi-sinh-xuat-sac-nhat-trong-dot-danh-gia-nang-luc-nha-khoi-nghiep.html