Thông báo! Đối với các dự án Việt Nam, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 25/04/2020
Tiếng Việt
Ông Huỳnh Quang Vinh
Ông Huỳnh Quang Vinh

Phó giám đốc Antesco

Anh Huỳnh Quang Vinh, Phó TGĐ Cty CP Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco), một người có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Hiện nay, doanh nghiệp Antesco, 97% hàng hoá đã xuất đi Mỹ, Canada, châu Âu, Nga, Úc, Nhật… Chức vụ và đơn vị công tác hay công việc chính hiện nay: Thành viên Hội Đồng Quản Trị / Phó Tổng Giám Đốc Cty Cổ phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang. Sáng lập Trung tâm Hỗ trợ Sáng Tạo và Khởi Nghiệp An Giang.

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Tiếp Thị và Bán Hàng/Chuyên gia Phát triển Kinh tế địa phương. Quá trình công tác (một số điểm nổi bật mà anh/chị muốn giới thiệu): Là cán bộ trẻ sớm tham gia công tác quản trị, điều hành cấp chiến lược của công ty. Có nhiều giải pháp và thành tựu sáng tạo góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh cho công ty.

Tham gia nhiều dự án, chương trình nghiên cứu và huấn luyện hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương trong nước và quốc tế. Tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội, từ thiện và các công tác đoàn hội.

Thành tích hoặc kinh nghiệm nổi bật trong lĩnh vực chuyên môn, và/hoặc trong chủ đề chia sẻ tại Mekong Connect – CEO Forum 2015 Sức sáng tạo của người trẻ Việt Nam rất mạnh mẽ, tính ứng dụng cao.

Cơ hội thành công chỉ đến với người không ngừng sáng tạo, dám dấn thân. Đồng bằng sông Cửu Long và Khoa học-Công nghệ phục vụ phát triển hiện đại hoá, công nghiệp hoá nông nghiệp nông thôn là nguồn vô tận cho sức sáng tạo, khởi nghiệp của người trẻ Việt Nam.