Thông báo! Đối với các dự án Việt Nam, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 25/05/2020
Tiếng Việt

Là người tiên phong thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong thế hệ trẻ Việt Nam từ năm 2011, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) đã khởi xướng nên cuộc thi STARTUP WHEEL vào năm 2013 và Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA) là đơn vị đồng tổ chức Cuộc thi. Bắt đầu với tên gọi STARTUP WHEEL và đối tượng dự thi tại khu vực TP. HCM, đến năm 2018, cuộc thi đã chính thức khoác lên mình màu cờ Quốc gia với tên gọi VIETNAM STARTUP WHEEL dành cho tất cả các cá nhân/doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn quốc. STARTUP WHEEL là Cuộc thi được bảo trợ bởi Hội LHTN Việt Nam TP.HCM, Hội Sinh viên Việt Nam tại TPHCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và Văn phòng Đề án 844 (ISEV)

STARTUP WHEEL kéo dài với hàng chục sự kiện quy mô khác nhau được tổ chức trên cả nước :

Cuộc thi cho đến nay đã thu hút hơn 5.000 hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm nhiều lĩnh vực (SaaS, IoT, fintech, agri, edu, health…); hơn 90 Sự kiện diễn ra liên tục ở 4 thành phố lớn và một số tỉnh của Việt Nam trong 2 tháng phát động; thu hút sự chú ý của khoảng 80 Cơ quan truyền thông, báo đài đồng hành cùng cuộc thi/năm và hỗ trợ gây quỹ được công bố lên tới 20 triệu đô la. Từ năm 2019, Cuộc thi đã mở rộng cho những người khởi nghiệp quốc tế muốn vào thị trường Việt Nam.

STARTUP WHEEL có nghĩa là Bánh xe khởi nghiệp. Chúng tôi cho rằng khởi nghiệp là một hành trình không ngừng nghỉ, qua đó cũng muốn nhắn nhủ đến người khởi nghiệp một điều: Đừng ngần ngại mà hãy luôn luôn tiến về phía trước bằng niềm tin và tất cả sự cố gắng.

Trương Lý Hoàng Phi