Inform! Startup Wheel 2021 is now open for all applications
English
Bà Dương Thanh Tâm
Bà Dương Thanh Tâm

Nguyên Gám đốc Miniso Việt Nam

Bà Dương Thanh Tâm bắt đầu khởi nghiệp từ năm 19 tuổi – khi còn là sinh viên đại học với vị trí nhân viên kinh doanh ngành IT. Đến nay Bà đã có 14 năm kinh nghiệm và điều hành doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Là người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh cộng với ý chí nỗ lực không ngừng, Bà không ngần ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn gặt hái được kết quả thành công vượt trội.

Năm 26 tuổi Bà trở thành CEO của Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh – Nhà đại diện độc quyền thương hiệu CANON tại Việt Nam với doanh thu trên 1.000 tỷ đồng/năm.

Năm 2013 Bà trở thành Giám đốc Dự án “Tư vấn cấu trúc doanh nghiệp” cho Công ty TNHH Nhật Minh – lĩnh vực sản xuất nhựa chính xác & phân phối thiết bị cho ngành công nghiệp.

Năm 2014 Bà đảm nhiệm vị trí CEO tại Công ty Cổ phần Đào Tiến – lĩnh vực phân phối dược phẩm nhập khẩu từ Châu Âu. Bà cũng từng giữ vai trò Giám đốc một Quỹ đầu tư và đại diện Quỹ này đảm nhiệm vị trí CEO tại Công ty cổ phần ONNET.

Trong 6 tháng, Bà đã đưa thương hiệu ONNET phát triển vượt bậc cả về uy tín thương hiệu lẫn kết quả kinh doanh, trở thành Nhà đào tạo số một trong lĩnh vực Marketing Online.