VN NGÀY NAY – NTT ĐỒNG VIETNAM STARTUP WHEEL 2019

VN NGÀY NAY – ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TỔNG HỢP VÀ ĐỀ XUẤT THÔNG TIN THEO SỞ THÍCH NGƯỜI DÙNG 

VN Ngày Nay là ứng dụng do Công ty TNHH Công nghệ mạng thông tin Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng AI và Big Data. Là một trong những ứng dụng đọc thông tin được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay.

VN Ngày Nay mang đến một thế giới giải trí đa dạng cho người dùng. Người dùng còn có thể thư giãn với hàng trăm Game miễn phí hay thưởng thức kho tiểu thuyết phong phú.

Là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam hiển thị tin theo sở thích của người dùng. Sau vài lần tự chọn đọc các nội dung yêu thích, Đề xuất của bạn sẽ hiển thị những bài viết có nội dung tương tự các tin bạn đã đọc trước đó.

Ở các chuyên mục khác, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn thông tin nóng được cập nhật liên tục từ những trang báo uy tín. Ứng dụng VN Ngày nay đã đạt đến 32 triệu lượt tải, đứng thứ nhất bảng xếp hạng ứng dụng đọc tin tức trên AppStore và Google Play.

Với mong muốn thấu hiểu và đề xuất thông tin đến người dùng hiệu quả hơn, VN Ngày Nay vẫn đang tiếp tục cải tiến chất lượng nội dung và sử dụng công nghệ để cá nhân hóa ứng dụng cho người dùng.
Trải nghiệm ngay tiện ích đọc thông tin cùng với VN Ngày nay để tận hưởng thế giới thông tin và giải trí hoàn toàn khác biệt của riêng bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://vngaynay.vn/#/