Phạm Phú Trường

Phạm Phú Trường
CEO – Global Integration Business Consultants

Anh Phạm Phú Trường là nhà quản lý giàu kinh nghiệm với nền tảng chuyên môn đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Ông Trường hiện là Tổng Giám Đốc Công ty GIBC – một công ty ra đời với sứ mạng hỗ trợ sự phát triển bền vững và hội nhập của doanh nghiệp Việt

Ông đồng thời  là Chủ tịch Tập đoàn Trường Lộc, nơi anh dẫn dắt sự phát triển của nhiều dự án kinh doanh resort, khách sạn, khu dân cư nghỉ dưỡng cao cấp (điển hình như resort 5 sao ALMA OASIS LONG HẢI- trước đây là Anoasis Beach Resort, và dự án khu dân cư nghỉ dưỡng cao cấp Đại Phước River Charm rộng 45ha thuộc bán đảo Đại Phước, tỉnh Đồng Nai).

Anh Trường cũng đồng thời tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Anh là đồng sáng lập và Phó Chủ tịch của Công ty cổ phần quản lý quỹ VINAWEALTH.  Ngoài ra, Anh còn là chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Hoàng Phát, và là thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Sóng Việt (kinh doanh chuỗi bán lẻ tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Hà Nội,Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt, Phú Yên, Buôn Mê Thuột,)

Trước đó, anh từng là Giám đốc Marketing của PepsiCo Việt Nam và công ty Thế giới nước Việt Nam trong 6 năm đầu tiên phát triển sự nghiệp từ năm 1998 đến 2004.

Ngoài công việc kinh doanh, anh là đồng sáng lập CEO Việt Nam Forum 2012-2015- sự kiện lớn nhất hàng năm dành cho CEO; Ban chấp hành Hội Doanh Nhân Trẻ Hồ Chí Minh (YBA); nguyên phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, một tổ chức được thành lập năm 2006, đóng vai trò như là nơi gặp gỡ uy tín của nhiều nhà doanh nghiệp tại TPHCM để chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu hợp tác phát triển kinh doanh.

Loading...