Ngân hàng video giáo dục Trạng
Ngân hàng video giáo dục Trạng
Công nghệ, Giáo dục.

"Trạng"-Educational video bank là dự án sản xuất và chia sẻ các video ngắn, dùng hình ảnh thật mô phỏng việc dạy và học các môn học tại trường như Toán và Lý, giúp giáo viên và học sinh tiết kiệm thời gian dạy và học từ 45 phút xuống khoảng 10 phút/tiết dạy và truyền cảm hứng tìm tòi, sáng tạo cho giáo viên và học sinh.

CleverTube – Learn English By Videos & Smart Tools

CleverTube là ứng dụng cung cấp các công cụ thông minh hỗ trợ người học tiếng Anh trên YouTube. Người dùng có thể sử dụng công cụ Video recorder và gương soi để so sánh khẩu hình miệng.

MEETE
MEETE
Công nghệ

Meete là 1 ứng dụng kết nối giữa các doanh nghiệp dịch vụ offline trong khu vực tiếp cận nguồn khách hàng online thông qua các hình thức review, ưu đãi và chương trình chăm sóc khách hàng.

EYEQ TECH
EYEQ TECH
Công nghệ, AI

Hệ thống camera thông minh giúp phân tích giới tính, độ tuổi và hành vi của người xem với tỉ lệ chính xác lên đến 95%. Chúng tôi đi tiên phong công nghệ này ở Việt Nam.

SURFUL – CÔNG NGHỆ BỀ MẶT TƯƠNG TÁC

Surful là công nghệ có khả năng biến bất kì một bề mặt thông thường nào (mặt bàn, mặt sàn,..) thành bề mặt có khả năng tương tác được như màn hình điện thoại hay máy tính bảng

EBIV – CỘNG ĐỒNG ĐÁNH GIÁ GIÁO DỤC TIÊN PHONG

Xây dựng một cộng đồng đánh giá về các cơ sở giáo dục, bao gồm các trường Đại học, Cao đẳng, các trung tâm ngoại ngữ trên khắp Việt Nam.

Antbuddy – GIẢI PHÁP OMNICHANNEL CONTACT CENTER & HỆ THỐNG THOẠI NỘI BỘ

Cung cấp giải pháp tổng đài Cloud tích hợp phần mềm quản lý khách hàng BeeIQ CRM và các giải pháp CSKH đa kênh (Viber, Skype, Web Call/Chat, Facebook, SMS, Email…), trở thành Omni-Channel Contact Center hoàn chỉnh.

Lucky Tel – hệ thống xếp hàng khám bệnh thông minh

Hệ thống cho phép người bệnh có thể lấy số thứ tự khám bệnh qua tin nhắn mà không cần phải xếp hàng tại bệnh viện. Giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và giải quyết việc tập trung đông đúc, ùn tắc tại bệnh viện.

TESSE – CONNECTING KNOWLEDGE

Tesse là một công cụ tìm kiếm tương tác trực tuyến mới được xây dựng để giúp người dùng có thể tìm kiếm ngay lập tức được các chuyên gia trên toàn cầu, nhằm mục đích trao đổi và chia sẻ kiến thức thông qua một hệ thống gọi video và thanh toán được tích hợp trực tiếp. Với 72 chuyên gia, 558 người dùng đến từ 16 quốc gia (Hoa Kỳ, Ấn Độ, Anh, Đức, Pháp, Ý, Việt Nam,…) cùng đội ngũ sáng lập gồm 4 nhà phát triển web, 2 nhà phát triển di động, 1 hacker, Tesse tự tin mở rộng quy mô ra toàn cầu.

TRỢ LÝ THÔNG MINH HANA

“Trợ lý thông minh Hana” là sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) giúp doanh nghiệp Tư Vấn – Chăm Sóc – Bán Hàng tự động 24/7 trên website/fanpage.

MEDCHECK – KHÁM BÁC SĨ TỨC THỜI

Medcheck là một dự án nhằm đưa y tế đến gần với người dân hơn. Thông qua Medcheck các khách hàng có thể được bác sĩ chuyên khoa tư vấn mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe. Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt hẹn khám trực tiếp với bác sĩ. Hiện Medcheck đã liên kết với 3 bệnh viện lớn ở Tp.HCM.

FEROSH – TRANG TMDT THỜI TRANG THIẾT KẾ

Tên gọi Ferosh có gốc từ “ferocious” với nghĩa hiện đại là sự hợp thời trang một cách khác biệt, thu hút tuyệt đối và vượt qua mọi kỳ vọng. Với tên gọi này, Ferosh muốn trở thành điểm mua sắm thời trang trực tuyến tuyệt vời dành cho phụ nữ hiện đại, năng động và cá tính.

FREELANCERVIET

FreelancerViet.vn là cộng đồng người làm việc tự do, giúp doanh nghiệp tuyển được nhân sự làm việc ngắn hạn và giới trẻ có chuyên môn cao muốn nhận việc làm thêm, tăng thu nhập. Dự án đã xuất sắc đạt vị trí Top 3 trong cuộc thi The Venture Cup 2015, Top 3 trong cuộc thi Grads of TFI Battle 4. Đồng thời, dự án còn được tài trợ bởi các đơn vị rất lớn như Google, Microsolf, Facebook, Exa True Cloud,…

ROBOT3T

ROBOT3T thiết kế, chế tạo các sản phẩm robot công nghiệp đặc thù và chuyên dụng phục vụ tự động hóa sản xuất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các nước đang phát triển. Dự án đang được Quỹ Đổi mới Công nghệ Quốc gia xem xét tài trợ, tham gia Speedup 2017.

DROPDECK

DropDeck – nền tảng web hỗ trợ startup tìm kiếm và đánh giá cơ hội đầu tư mạo hiểm, chuẩn bị và trình bày thông tin theo cách tối ưu nhất mà nhà đầu tư mong muốn. Giải nhất Cuộc thi trí tuệ nhân tạo lớn nhất thế giới – Watson AI XPRIZE

PAKME

Pakme là một ứng dụng thông minh cung cấp thông tin và dự báo về toàn bộ các địa điểm đậu xe và cho phép đậu xe ô tô, giúp tiết kiệm hợp lý thời gian của bạn. Hiện tại, app đã có trên Appstore và có thể được sử dụng với hơn 4500 người sử dụng. Hơn nữa, đội ngũ sáng lập gồm những người với kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực xe hơi cũng như công nghệ, Pakme mong muốn tiết kiệm thời gian của bạn.

Loading...