Sen Office – NTT Bạc Vietnam Startup Wheel 2018

Tọa tạc ngay Trung Tâm Quận 1 – TP Hồ Chí Minh với không gian làm việc Sang Trọng ,Chuyên Nghiệp , dịch vụ văn phòng, dịch vụ hỗ trợ Doanh Nghiệp trong và ngoài nước… SENoffice chính là sự Lựa Chọn Thông Minh của các StartUp, Freelancer, Doanh Nhân, Doanh Nghiệp muốn phát triển thị trường quốc tế và đặc biệt là các Doanh Nhân hay Văn Phòng Đại Diện nước ngoài.

SENoffice thuộc tập đoàn SenTrading, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Văn Phòng Cho Thuê, Đầu Tư, Bất Động Sản, Kiến Trúc Xây Dựng…. Mục tiêu của SENoffice không chỉ là xây dựng một hệ thống văn phòng cho thuê trên Toàn Quốc mà còn tạo dựng một cộng đồng Doanh Nhân Đa Quốc Gia kết nối và hợp tác trên Toàn Cầu.
Đến với Sen, không chỉ là Làm Việc, mà còn là Kết Nối, Hợp Tác và Tìm Kiếm Cơ Hội trên toàn Thế Giới!

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ

Nằm trên tầng 18 VinCom Center Đồng Khởi, với tầm nhìn bao quát toàn bộ khu trung tâm Quận 1, SENoffice được thiết kế Trẻ Trung và Hiện Đại, bao gồm đầy đủ các không gian chức năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Business:

  • Không Gian Làm Việc Chung Năng Động, Sáng Tạo và dễ dàng Kết Nối.
  • Không Gian Văn Phòng Riêng dành cho các Doanh Nghiệp nhỏ muốn sự riêng tư.
  • Không Gian Hội Họp bao gồm khối phòng họp, hội thảo, đào tạo, phỏng vấn…
  • Không GianTiện Ích với sảnh lễ tân, tiếp khách, photo in ấn và khu vực thư giãn..
  • Không gian phù hợp cho người nước ngoài

KHÔNG GIAN PHÙ HỢP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và hỗ trợ Doanh Nghiệp nước ngoài hòa nhập với môi trường kinh doanh tại Việt nam, có thể nói SENoffice là Lựa Chọn Hàng Đầu cho các doanh nghiệp, văn phòng đại diện nước ngoài mới đến Việt Nam
Tại Sen, chúng tôi nắm vững các quy trình, thủ tục pháp lý cũng như hiểu rõ những khó khăn trở ngại để một doanh nghiệp nước ngoài có thể hòa nhập và phát triển thuận lợi tại Việt Nam.
Đến với SEN, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó , đồng thời bạn sẽ được kết nối với cộng đồng Doanh Nhân Đa Quốc Gia của SEN để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác.