EDU2REVIEW – ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH VIETNAM STARTUP WHEEL 2019

EDU2REVIEW – Nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review

Được thành lập từ tháng 06/2015, Công ty Cổ Phần Chỉ Số Tín Nhiệm Quốc Tế Ebrand Index Value (viết tắt là EBIV JSC) là startup công nghệ tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp đánh gía tín nhiệm cho các đơn vị giáo dục với sản phẩm Edu2Review. Chỉ sau 1 năm hoạt động, Edu2Review đã xuất sắc vượt qua 632 dự án trên khắp cả nước, vinh dự đoạt giải Quán quân Khởi nghiệp toàn quốc Startup Wheel 2016.

Tầm nhìn

Edu2Review phấn đấu trở thành nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khóa học uy tín nhất châu Á, là một Education Super Apps đồng thời là EdTech Unicorn vào năm 2024.

Lãnh đạo Edu2Review cho biết đang lập kế hoạch huy động số vốn bổ sung lên tới 3.5 triệu USD từ các nhà đầu tư trong 2 năm 2019, 2020. Nguồn vốn này sẽ được dùng để tuyển nhân viên nghiên cứu và phát triển, đồng thời giúp đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, marketing sản phẩm của Edu2Review trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Tự hào là thương hiệu đầu tiên thuộc hệ sinh thái các thương hiệu đánh giá tín nhiệm giáo dục, Edu2Review quyết tâm cống hiến cho xã hội với sứ mệnh là “Choose the best Education – Giúp học viên lựa chọn dịch vụ giáo dục phù hợp nhất”.

Thông qua việc tổng hợp các đánh giá khách quan, đa chiều về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, môi trường học tập… tại các đơn vị đào tạo. Edu2Review đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng hàng triệu học sinh, sinh viên, người đi làm giúp họ tìm ra được nơi học phù hợp nhất.

Theo thời gian, Edu2Review dần trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với người dùng và ngày càng có nhiều học viên tham khảo các thông tin tại đây trước khi quyết định học tại các đơn vị đào tạo. Bên cạnh đó, khái niệm chỉ số tín nhiệm giáo dục cũng từ từ lan tỏa mạnh mẽ hơn trong xã hội.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cung cấp cho học viên
Trust (sự tin cậy): Hơn 35.000+ đánh giá được xác thực
Saving (Tiết kiệm): Thời gian tìm kiếm thông tin cho người dùng
Convenience (sự tiện lợi): dễ dàng tra cứu, so sánh các khóa học giữa các đơn vị đào tạo và đặt chỗ khóa học ngay tức thì
Giá trị cung cấp cho trung tâm
Tạo lập và quảng bá thương hiệu một cách minh bạch
Thúc đẩy hiệu quả, gia tăng doanh thu cho các trung tâm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo website: https://edu2review.com/