Các gói tài trợ

Tài trợ cho Cuộc thi Khởi nghiệp là một trong những cách thức hiệu quả nhất để Quý Công ty tiếp cận với các bạn sinh viên, thanh niên tài năng, có khát khao và sáng tạo trong cuộc sống, đam mê kinh doanh và mong muốn biến ý tưởng thành hiện thực. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Quý Công ty quảng bá hình ảnh của mình như là một đại diện tiên phong chăm lo dìu dắt cho thế hệ trẻ, là một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh thành công mà còn hướng tới các giá trị xã hội thiết thực. Hơn thế nữa, sản phẩm của Quý Công ty sẽ dễ dàng tiếp cận và đến gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Với những lý do trên, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của Quý vị với Cuộc thi VIETNAM STARTUP WHEEL 2019. Đây không chỉ là nguồn động lực cho các bạn thanh niên trong bước đầu khởi nghiệp, mà còn là lời cam kết sẽ đồng hành cùng thanh niên Việt Nam thực hiện ước mơ kinh doanh của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) và của chính các nhà tài trợ – người chung sức tạo nên sự thành công của cuộc thi này.

Ban tổ chức (BTC) rất hi vọng nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị với tư cách là Nhà tài trợ Cuộc thi. Các quyền lợi chi tiết của NTT xin vui lòng liên hệ hotline 028.5404.3555, bấm số 102 hoặc BSSC – Lầu 2, 02-04 Alexandre De Rhodes, P.Bến Nghé, Q1 để được cung cấp cụ thể.

 

 

 

 

 

 

Loading...