AWS ACTIVATE- ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ VIETNAM STARTUP WHEEL 2019

AWS ACTIVATE – ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ VIETNAM STARTUP WHEEL 2019

Amazon Web Services (AWS) là nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất, cung cấp trên 165 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Hàng triệu khách hàng—bao gồm các công ty khởi nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, các tập đoàn lớn nhất cũng như các cơ quan hàng đầu của chính phủ—đều tin tưởng vào AWS để phát triển cơ sở hạ tầng, trở nên linh hoạt hơn và giảm chi phí.

AWS cung cấp cho các công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng cần thiết, dễ sử dụng, có chi phí thấp để thay đổi quy mô và phát triển. Với chương trình AWS Activate, các công ty khởi nghiệp có thể tiếp cận những tài nguyên cần thiết để nhanh chóng bắt đầu sử dụng AWS – bao gồm cả tín dụng, đào tạo và hỗ trợ.

AWS hiện có gói Danh mục được thiết kế cho các công ty khởi nghiệp trong một số chương trình tăng tốc, ươm mầm, quỹ đầu tư sớm/đầu tư mạo hiểm và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp khác có tham gia. Những công ty khởi nghiệp nổi bật và thành công nhất trên thế giới sử dụng AWS – trong đó có Airbnb, Lyft và Slack. Hãy tham gia cùng họ – và xây dựng doanh nghiệp của bạn trên AWS ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://aws.amazon.com/vi/activate/