ABOUT VINTECH CITY – STRATEGIC PARTNERSHIP OF VSW2019

VinTech City là một thành viên của Tập đoàn Vingroup được hình thành với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho hệ sinh thái nghiên cứu ứng dụng và khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam theo mô hình Silicon Valley.

Với mục tiêu đó, Vintech City tập trung vào ba yếu tố cốt lõi: Nhân lực công nghệ, Sản phẩm công nghệ và Hệ sinh thái hỗ trợ. Trong đó, nhân lực công nghệ và sản phẩm công nghệ có lợi thế cạnh tranh được xem là bước đi chiến lược đầu tiên. 

06 Chương trình hoạt động trong năm 2019

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khoa học công nghệ, nhà khoa học, nhà sáng chế, các giảng viên và sinh viên công nghệ có thêm nguồn lực để kiến tạo sản phẩm công nghệ có lợi thế cạnh tranh, đồng thời hỗ trợ các sản phẩm công nghệ có điều kiện thương mại hóa tốt hơn, VinTech City đã triển khai 06 chương trình hoạt động trong 2019.

Các chương trình cụ thể là: Chương trình Quỹ Tài trợ Nghiên cứu Ứng dụng VinTech (VinTech Fund); Chương trình tài trợ Lab nghiên cứu; Chương trình Học kỳ Doanh nghiệp; Chương trình Đào tạo SAP; Chương trình Hội thảo, sự kiện về Nghiên cứu Ứng dụng và nhân lực công nghệ; Chương trình tài trợ CLB công nghệ và khởi nghiệp cho sinh viên. Đây là sự hợp tác toàn diện giữa Vingroup với các trường đại học công nghệ Việt Nam.

Hội thảo giới thiệu chương trình Hợp tác Đại học – Hỗ trợ Nghiên cứu Ứng dụng và Khởi nghiệp Công nghệ

Về Vintech Fund

Trong số các chương trình trên, Quỹ tài trợ nghiên cứu khoa học công nghệ ứng dụng VinTech (VinTech Fund), nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. VinTech Fund do VinTech City vận hành với mục tiêu tài trợ và hỗ trợ nguồn lực để hiện thực hóa các sản phẩm khoa học công nghệ có tính ứng dụng cao vào thực tế thị trường. VinTech Fund không chỉ mang lại sự hỗ trợ về tài chính lên đến 10 tỷ đồng, mà còn hỗ trợ dự án ở góc độ thị trường, vượt qua hạn chế trong việc thử nghiệm và thách thức trong quá trình thương mại hóa sản phẩm.

Chị Trương Lý Hoàng Phi – CEO Vintech City

Chúng tôi mong rằng VinTech City sẽ có thể góp phần tạo ra chất xúc tác cho những sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” trên thị trường và hoành thành sứ mệnh hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp và công nghệ Việt Nam.

VinTech City và Học viện Bưu chính Viễn thông đã ký kết trao 6 học bổng toàn phần cho 6 sinh viên các nước ASEAN

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Tại đây